ดู

5 อันดับซีรีย์แนะนำใน Netflix

สวัสดีค่ะเป็นเหมือนกันใช่ไหมเวลามัวแต่ทำงานหรือว่าอ่านหนังสือก็จะไม่สนใจเรื่องแต่พอมีเวลาว่างก็มีอารมณ์อยากจะดูซีรีย์สนุกๆขึ้นมาสักเรื่องซะอย่างนั้นวันนี้ทางtop5เลยจะมาแนะนำซีรีย์เอาไว้ดูเวลาเหงาๆหรือว่างๆกันนะคะซึ่งทางได้เลือกมาหลากหลายแนวใครชอบอันไหนก็ไปค้นหาดูกันได้เลยนะคะ

อันดับที่ 1 ITAEWON CLASS

 สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ จะพูดถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “พัคแซรอ” ซึ่งเขามีความฝันอยากจะเป็นตำรวจ เขาจึงพยายามฝึกฝนตัวเองเพื่อให้สอบเข้าเป็นตำรวจให้ได้แต่ว่าก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิน ในวันแรกของการเข้าโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (รับบทโดย อันโบฮยอน) ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องเรียนเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อนนั้นเป็นลูกชายของ ซีอีโอจางแดฮี (รับบทโดย ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ จางกา ที่ที่พ่อของพัคแซรอยทำงานอยู่ ซีอีโอจางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขอโทษลูกชายแต่เขาไม่ขอโทษ เพราะการปฏิเสธของพัคแซรอยครั้งนั้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนและพ่อเขาก็โดนไล่ออกจากงาน หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซต์ครั้งนั้นจากฝีมือของอดีตเพื่อนร่วมห้องจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอยยังถูกจับกุมและติดคุกในข้อหากระทำการรุนแรง พัคแซรอยจึงตัดสินใจว่าจะแก้แค้นซีอีโอจางแดฮี รวมถึง ลูกชายของเขา จางกึนวอน เมื่อเขาถูกปล่อยตัวออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านอาหารของตัวเองในอิแทวอน โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) สาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ได้มาร่วมงานกับพัคแซรอยและทำงานในฐานะผู้จัดการร้าน และเธอก็แอบชอบเขาอยู่
นักแสดงนำ พัคซอจุน , คิมดามิ , ควอน นารา , อีจูยอง

อันดับที่ 2 CRASH LANDING ON YOU

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลร่ำรวยที่ระหว่างเล่นร่มร่อน (Paragliding) เกิดกระแสลมแรง จึงเป็นเหตุให้ต้องลงจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือที่พยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด ซึ่งผู้ชมต่างตื่นเต้นที่จะได้ชมเคมีระหว่างนักแสดงทั้งสอง และความแตกต่างในสถานภาพของตัวละครที่โชคชะตาได้นำมาพวกเขามาเจอกันโดยบังเอิญ แล้วพวกเขาจะสมหวังในความรักได้หรือไมต้องไปติดตามในซีรีย์กันได้เลยนะคะ
รายชื่อนักแสดงนำ ฮยอนบิน , ซนเยจิน , ซอจีฮเย , คิมจงฮยอน

อันดับที่ 3 SPENSER CONFIDENTIAL

 ในส่วนของเรื่องนี้จะเป็น ภาพยนตร์แอคชันคอมมาดี้ โดยจะมีแรปเปอร์ชื่อดังขวัญใจสาวๆอย่าง Post Malone มาร่วมปล่อยมุกกวนๆเพิ่มสีสันในภาพยนตร์ด้วย ในส่วนของเนื้อหาเรื่องนี้ มีจุดเริ่มที่ว่ามีการตายอย่างปริศยาของสองตำรวจบอสตันที่ทำให้อดีตตำรวจ “Spenser” ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้และได้เข้าไปพบกับเบื้องหลังปมฆาตกรรมและการพยายามปิดคดี ซึ่ง “สเปนเซอร์” จะสามารถหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเค้าด้วยวิธีใด และจะปวนแค่ไหนสามารถไปติดตามชมกันได้เลยคร้าา
นักแสดงนำ มาร์ก วาห์ลเบิร์ก , วินสตัน ดยุกที่ , โพสต์ มาโลน

อันดับที่ 4 TOOTSIES & THE FAKE

ไม่มีใครเคยดู ไดอารี่ตุ๊สซี่ บ้างค่ะ ต้องบอกเลยว่า เรื่องนี้ต่อยอดมาจากซีรีย์นี้เลยจร้า ซึ่งจะเป็นเรื่องของราวของสาวๆสีรุ้ง กับความวุ้นวายของพวกนาง ที่จะมาสร้างความหัวเราะให้กับคนดูในเรื่องนี้ยังได้ แม่ ชมพู อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาแสดงด้วย ซึ่งเป็นบทบาทใหม่ ที่ท้ายทาย นางเอกสาวร้อยล้านเป็นอย่างมาก แล้วเรื่องนี้จะสนุกแค่ไหน สามารถไปรับชมกันได้เลยนะคะ โดยเรื่องนี้มีมีจุดเริ่มต้นของความเฟคที่ว่า กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ ดันเป็นต้นเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ซุปตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า นอนสลบเป็นเจ้าหญิงนิทรา และไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายถึง 50 ล้านบาท ! แต่ในความฉิบหายนั้นยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับ เจ๊น้ำ (ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) แม่ค้าขายอาหาร ที่ทำศัลยกรรมมาจนเบ้าหน้าเหมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ เจ๊น้ำจึงเป็นความหวังหนึ่งเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายโฆษณาได้ แต่เจ้ากรรม ! เจ๊น้ำดันเป็นแม่ค้าปากจัด ที่มาพร้อมกับกิริยาสุดห่ามกึ่งทราม ต่างจากเคที่แสนอ่อนหวานสุดขั้ว งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์จึงต้องมารวมตัวช่วยกอล์ฟปฏิบัติการลวงโลก ปลอมแปลงเจ๊น้ำ ทั้งนิสัย น้ำเสียง กิริยา ท่าทาง ยันปกปิดหูกางของเจ๊อีกด้วย ! แถมเรื่องยังทวีความวายป่วงไปอีกค่ะแม่ !!! เพราะแก็งตุ๊ดซี่ส์มีเรื่องวุ่น ๆ ของตัวเองที่ต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมกัน !
นักแสดงนำ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เผ่าเพชร เจริญสุข,ธงชัย ทองกันทม,รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์,ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

อันดับที่ 5 HI BYE MAMA

 สำหรับเรื่องนี้นะคะเป็นเกี่ยวกับความรักของคุณแม่ในส่วนเรื่องราวมันเริ่มต้นที่ว่า แม่ของ “ชายูริ” ที่ตายไปแล้วถึง 5 ปี แต่ดันไม่ยอมไปผุดไปเกิดเพราะเป็นห่วงและคิดถึงลูกมากจนได้รับโอกาสให้กลับมาเป็นมนุษย์ได้ 49 วัน ซึ่งในภาพยนตร์นอกจากจะเห็นความอบอุ่นจากแม่ที่มีต่อลูกแล้ว ยังเห็นความโก๊ะของ ชายูริ ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีของผีๆ อีกด้วย แล้วมีของ เธอจะต้องจากโลกนี้ไปจริงๆหรือจะมีโอกาศได้ดูแล เธอ ไปนานๆไปติดตามชมกันได้นะจร้า ปล.เรื่องนี้เรียกนำตาของคนดูเป็นอย่างมากใครที่อยากดูซีรีย์เรียกนำตาแนะนำให้ดูซีรีย์เรื่องนี้เลยนะคะ แถวเขายังบอกมาว่าเด็กที่มาแสดงยังมีความน่ารักสดใสใครที่ชอบเด็กน่าจะอินกับซีรีย์เรื่องมากๆค่ะ
นักแสดงนำ Kim Tae-hee,Lee Kyu-hyung,ไปโบ – กยอล

สำหรับคนไหนอยากให้ทางเราจัดอันดับอันไหน เกี่ยวกับเรื่องอะไรสามารถมาคอมเม้นด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ แล้วเราจะไปจัดสรรหามาให้ได้อ่านได้รู้กันนะ
ขอขอบคุณแหล่งข้อมูล
www.korseries.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *